phone

Tiếng Việt

English

logo
search

CTY TNHH MINH TRƯỜNG SINH - GM HẢI DƯƠNG

CÔNG TY TNHH MINH TRƯỜNG SINH - GM HẢI DƯƠNG

 

Công ty TNHH Minh Trường Sinh tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu và đã có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô còn mới mẻ ở Việt Nam.

Được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102000671 do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội Cấp ngày 30 tháng 05 năm 2000.

Kế thừa và phát triển truyền thống, kinh nghiệm phục vụ quý khách hàng trong các lĩnh vực liên quan đến ô tô từ Tổ Hợp tác Công nghiệp Hưng Hải( thành lập năm 1990), chuyên kinh doanh phụ tùng ô tô, và làm đại lý chính thức của hãng ô tô Daewoo. Chúng tôi được đánh giá là một địa chỉ tin cậy cung cấp cho thị trường các loại ô tô lắp ráp tại Việt Namchất lượng cao

 
           Đến nay Công ty TNHH Minh Trường Sinh đã có thị phần khá lớn ở miền Bắc, miền Trung với hệ thống Văn phòng đại diện ở Nghệ An, Hạ Long, Hải Dương, Phú Thọ, Thanh Hoá cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.


          Là một đơn vị chuyên kinh doanh nhiều thương hiệu xe ô tô lắp ráp tại Việt Nam, như: GM Chevrolet, Công Ty Cơ Khí Ngô Gia Tự, Nhà máy sản xuất ô tô 1-5, Công ty xe buýt Daewoo Việt Nam. Hiện nay, Công ty chúng tôi đã thiết lập được mạng lưới bán hàng và tiếp thị trên địa bàn các tỉnh phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.
          Chúng tôi cũng hợp tác bán hàng với các đại lý uỷ quyền của hãng Ford Việt Nam, Toyota, Mistsubishi, Suzuki, Isuzu, Daihatsu…Với đa dạng các sản phẩm ô tô,bán hàng theo hai hình thức trả góp và trả thẳng chúng tôi quan tâm và đáp ứng các yêu cầu dù nhỏ nhất của quý khách. Ngoài các sản phẩm ô tô chính hãng, Công ty TNHH Minh Trường Sinh cũng cung cấp các loại phụ tùng ô tô với chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.


--------------------------------


Địa chỉ : Mr Nghĩa , VPGD: Km2 Pháp Vân – Yên Sở - Hoàng Mai – Hà Nội 
Trụ sở : Km50+700 Quốc lộ 5 – TT Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại : 0979803882 

TOP