phone

Tiếng Việt

English

logo
search

Hỏi 1 : Tôi ủy thác cửa hàng nào thi công cho tôi?

      Hãy tham khảo bảng tư vấn của trang web này, nhập từ bảng tư vấn, chúng tôi sẽ định giá sơ bộ và giới thiệu cửa hàng thi công chuyên nghiệp có uy tín cho bạn.

      Quy trình ủy thác thi công : Điền bảng tham vấn > định giá sơ bộ > đến hiện trường kiểm tra và đo lường > báo giá chính thức > khách hàng xác nhận > sắp xềp thi công.

 

      Hỏi 2 : Sau khi ủy thác thi công, phải chờ bao lâu mới thi công?

     Tùy theo tình hình do mét vuông thi công, hiện trường thi công và thi công khó hoặc dễ. Với diện tích thi công được khách hàng đồng ý xác nhận, sẽ được thi công trong 7-10 ngày.

 

      Hỏi 3 : Làm sao đo kích thước kính cần thi công?

      Thông thường là đo diện tích trong khung cửa sổ. Kỷ sư thi công sẽ đo số mét thực tế báo với khách hàng khi định giá tại hiện trường.

 

      Hỏi 4 : Phải chuẩn bị gì truớc khi thi công?

      Phải dọn dẹp cho ra một không gian sạch sẽ khoảng một mét ở xung quanh cua kính thi công. Phải chuyển các vật nặng, to và giá trị cao đi nơi khác trước khi thi công.

 

      Hỏi 5 : Khi thi công, đồ dùng xung quanh có bị làm dơ không?

      Trong quá trình thi công sẽ có dùng nước khi phải làm sạch kính và dán kính, nhưng chỉ dùng bình xịt phun nước, vì vậy không cần lo ngại đồ dùng trong nhà bị dơ. Chỉ cần chú ý phải dọn sạch không gian xung quanh chỗ thi công, di chuyển những đồ vật không được phun ướt.

 

      Hỏi 6 : Chi phí thi công thông thường khoảng bao nhiêu?

      Chi phí thi công sẽ khác nhau tùy số mét thi công và tình trạng hiện trường. Nhưng chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá thi công chuẩn theo loại hình sản phẩm mà bạn có nhu cầu, hãy lợi dụng phục vụ ủy thác định giá của trang web này : Bảng tư vấn. Nhưng ch phí thi công cuối cùng vẫn phải dựa vào hiện trường thực tế mới có thể xác định . Xin lỗi.

 

      Hỏi 7 : Những điều kiện cần lưu ý sau khi thi công?

1.      Kiểm tra lại trên màng cách nhiệt có dấu nổi của nhãn hiệu FSK hay không.

2.      Kiểm tra lại biên của khung cửa sổ, xem có biên màng cách nhiệt được dán dính hoàn toàn hay không, để tránh nước, không khí, bụi và hạt cát thâm vào màng cửa sổ trong thời kỳ cố định.

3.      Kiểm tra ngoại quan cách kính cửa 3 mét, nếu có bọt hơi và vật lạ với diện tích lớn hơn 0,5cm, phải xử lý ngay.

4.      Kiểm tra ngoại quan của kính, hiện trường thi công có sạch hay không.

5.      Lấy phiếu xin bảo hành FSK tại cửa hàng thi công, điền đầy đủ thông tin vào gửi đến công ty tổng đại lý, để đổi lấy giấy bảo hành, sẽ đảm bảo được phục vụ bảo hành sản phẩm FSK.

TOP