phone

Tiếng Việt

English

logo
search

Hỏi 1: Thời gian dán cần bao lâu?

Đáp: Thời gian thông thường cần khoảng 1-2 tiếng, và phải tùy thuộc vị trí, diện tích lắp đặt và cần tháo bỏ giấy cũ hay không, có thể gọi điện hẹn trước để giảm bớt thời gian chờ đợi.

 

Hỏi 2: Phải chuẩn bị những gì trước khi lắp ráp?

Đáp: Phải dọn sạch đồ vật trên hộp đồng hồ trong xe và phía trước phía sau xe, để tiện cho đại lý lắp đặt (máy thu tiền bằng điện tử OBU phụ trách tháo ra)

 

Hỏi 3: Những điều cần  chú ý sau khi thi công?

Đáp: Khi được đại lý hoàn thành việc thi công hoặc giao xe mới phải chú ý:

1.      Hãy kiểm tra trên màng cách nhiệt có nhãn hiệu FSK và dấu nổi hình tượng kim cương lạnh hay không.

2.      Kiểm tra đường biên kính xe, xem đường biên màng cách nhiệt có áp sát hoàn toàn hay không, để tránh nước, không khí, bụi bặm, hạt cát vào trong màng kính xe trong lúc màng bắt đầu dán dính.

3.      Kiểm tra xem màng cách nhiệt có bọt khí hay không, nếu có bọt khí phải xử lý ngay.

4.      Ngoại quan kiểm tra bằng mắt khoảng cách 1 mét, nếu phát hiện có hạt cát quá lớn hoặc tập trung ở phạm vi nào đó, phải xử lý ngay.

5.      Có sợi lông hoặc nhăn nheo do sản sinh tĩnh điện khi dán, không được vuợt quá 0.5cm, số lượng qua nhiều hoặc tập trung ở phạm vi nào đó, phải xử lý ngay.

6.      Ngoại quan và phía trong của xe có sạch sẽ hay không, kính chiếu hậu, máy thu tiền điện tử OBU, đồ vật trong xe có để lại chỗ cũ chưa.

7.      Nhận lấy đơn xin giấy bảo hành chuyên dùng màng cách nhiệt siêu mạnh kim cương lạnh FSK, gửi về công ty nhận giấy bảo hành màng cách nhiệt siêu mạnh kim cương lạnh FSK sau khi điền đầy đủ các thông tin.

 

Hỏi 4: Vấn đề thường gặp sau khi dán và biện pháp xử lý

        Khi màng cách nhiệt xuất hiện các tình trạng sau:

1.      Bọt nước nhỏ, cảm giác có bọt hơi thì xử lý như thế nào?

Đây là vì phun nước khi thi công, nhằm đảm bảo chất lượng thi công, và hơi nước chưa được khô ráo hoàn toàn khi thi công, vì thế xuất hiện bọt nước sau khi dán xong, đây là hiện tượng bình thường, hãy đưa xe bạn dưới ánh nắng, khoảng 1-4 tuần tùy theo thời tiết (ngày nắng hoặc ngày âm u trời mưa), chờ hơi nước tan dần, bọt nước sẽ mất đi.

 

2.      Xử lý bọt nước như thế nào?

Trong quá trình thi công màng cách nhiệt, có không khí còn dư hoặc sản sinh ra bọt khí do màng cách nhiệt chưa khô ráo mà lên hoặc hạ kính xe, nên đề nghị mang về cửa hàng thi công để được xử lý.

 

3.      Khi bị nổi lên ở giữa thì xử lý như thế nào?

Đây có thể là hiện tượng khi màng cách nhiệt chưa khô hẳn mà dán lên đồ hít hoặc đồ trang trí tương tự, đề nghị đem về cửa hàng thi công xử lý.

4.      Khi có hạt cát phải xử lý như thế nào?

Nếu tình trạng này phát sinh sau khi dán màng cách nhiệt, một phần cát sẽ mất đi khi hơi nước khô ráo, tốc độ mất đi sẽ tùy thuộc tình trạng khô ráo, có thể quan sát lại sau khi khô ráo. Nếu số hạt cát không đủ ảnh hưởng an toàn tầm nhìn và mỹ quan tổng thể, có thể cho là tình trạng chấp nhận được. Nếu quả thực có rất nhiều hạt cát, thì đề nghị chủ xe mang về cửa hàng thi công để thay màng khác.

 

5.      Khi biên của màng cách nhiệt bị vênh lên thì làm cách nào xử lý?

Có thể chia làm 2 loại:

(1)   Có thể là nước chưa khô khi thi công và xử lý thi công chưa hoàn thiện. Nếu phát hiện vào lúc mới dán xong, có thể dùng tấm nhựa (như thẻ tín dụng, thẻ điện thoại) đè lên màng cách nhiệt và đẩy từ trong ra ngoài. Nếu phát hiện sau khi hơi nước đã khô, đề nghị mang về cửa hàng thi công để xử lý.

Có thể là cắt hoặc dán màng cách nhiệt không cẩn thận, bị đè ép bởi phần trên của khung kính xe, cần phải thay cả tấm màng cách nhiệt, đề nghị mang về cửa hàng thi công xử lý.

TOP