phone

Tiếng Việt

English

logo
search

NỘI THẤT ÔTÔ THẢO NGUYÊN AUTOPARTS

NỘI THẤT ÔTÔ THẢO NGUYÊN 

           Nội thất ôtôThảo Nguyên là doanh nghiệp đã được khẳng định trên thị trường nội thất ôtô Việt Nam từ nhiều năm qua.Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phụ tùng, nội ngoại thất- đồ chơi,đồ trang trí xe hơi.

          Qua nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy rằng hiện nay trên thị trường chưa có một trang Web nào mang tính chuyên nghiệp và cung cấp đầy đủ những thông tin về lĩnh vực ôtô.

            

           Thaonguyenautoparts.com.vn ra đời với mục đích giúp cho quí vị độc giả dễ dàng tra cứu những kiến thức cần thiết khi tham khảo đồ trang trí nội ngoại thất xe hơi, các địa điểm gara tin cậy, tình hình tài chính, vận tải...

 

             Hơn thế nữa hiện trạng mua bán, tư vấn nội thất ôtô tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung có rất nhiều vấn đề bất cập như chất lượng - xuất xứ hàng hóa không rõ ràng, tình trạng chặt chém người mua hàng cũng như kỹ thuật lắp đặt còn nhiều yếu kém. Với 2 trung tâm mỗi trung tâm rộng trên 300m2 mặt bằng và trang thiết bị hiên đại,đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp nhất.
 

            Cùng trang thông tin điện tử chuyên nghành công bố rõ ràng chất lượng,bảo hành bảo trì, giá cả hàng nghìn sản phẩm nội thất ôtô.Hoàn toàn tạo lòng tin đối với khách hàng, gây dựng thương hiệu Thảo Nguyên vững mạnh. 

-------------------------------------
 

Trung Tâm Nội Thất ÔtÔ Thảo Nguyên

Địa chỉ 1: 90 Nguyễn Khánh Toàn-Quan Hoa-Cầu Giấy-Hà Nội
Điện Thoại: 043 76 75005   -   034 784 8668  -  098.797.2222    (Chị Hiền )  

Địa chỉ 2: 187 Nguyễn Văn Cừ-Long Biên-Hà Nội
Điện Thoai:  0438 737 757   -   01684249999    ( Anh Nghĩa )        

Website: www.thaonguyenautoparts.com.vn 

Email:  THAONGUYENAUTO99@YAHOO.COM

 

TOP