phone

Tiếng Việt

English

logo
search

 Hỏi 1 : Màng cách nhiệt FSK được bảo hành bao nhiêu năm?

   Tất cả các loại màng cách nhiệt FSK đều được bảo hành 10 năm . Sản phẩm được bảo hành trong vòng 10 năm từ ngày được thi công với nhân tố không hư hỏng do người gây ra, các hiên tượng nhăn nheo, biến dạng, tróc tự nhiên, qua giám định xác nhận của công ty FSK, có thể thay miễn phí. Sau khi dán sản phẩm, phải lấy phiếu xin bảo hành ở cửa hàng thi công hoặc chổ mua xe, điền đầy đủ thông tin lên phiếu, gởi về công ty tổng đại lý đổi lấy giấy bảo hành FSK. (Không có giấy bảo hành sẽ không cung cấp dịch vụ bảo hành).

 

   Hỏi 2 : Kỳ hạn của phiếu bảo hành quá hạn thì làm sao?

   Để đảm bảo màng cách nhiệt của bạn đã dán là sản phẩm sản xuất tại công ty FSK, khi dàn màng, bạn phải nhớ lấy phiếu xin giấy bảo hành, trong vòng 15 ngày sau khi th công, điền đầy đủ thông tin lên liên hồi chấp của phiếu  xin bảo hành đến công ty FSK, xin gọi điện cho công ty tổng đại lý đăng ký.

 

   Hỏi 3 : Nếu không nhận được giấy bảo hành thì làm sao?

Nguyên nhân chưa được cấp giấy bảo hành

Cách xử lý

1.      FSK chưa nhận được phiếu xin bảo hành của bạn.

Điền đầy đủ thông tin và gởi bàng bưu điện.

2.      Đại lý thi công chưa gởi giúp bạn phiếu xin giấy bảo hành .

Liên lạc xác nhận lại với bên đại lý thi công.

3.      Phiếu xin giấy bảo hành đã gởi, nhưng FSK chưa nhận được .

Gọi điện thoại cho công ty FSK hỏi.

4.      FSK đã nhận được, nhưng chủ xe điền chưa đủ thông tin thi công, nên FSK không thể lập hồ sơ cấp giấy bảo hành.

Điền đầy đủ thông tin và gởi băng bưu điện.

 

    Hỏi 4 : Khi nhận được giấy bảo hành, phát hiện thông tin của chủ xe bị sai lệch thì làm như thế nào?

    Sau khi phát hiện thông tin trên giấy bảo hành có sai lệch, phải gọi ngay đến công ty tổng đại lý FSK, chúng tôi sẽ kiểm tra xác nhận cho bạn , giúp bạn chỉnh sửa lại rồi cấp phát giấy bảo hành mới.

 

    Hỏi 5 : Trong tình trạng nào cần thay mới màng cách nhiệt?

    Thông thường, màng cách nhiệt qua sử dụng trong thời gian dài, khoảng 4 đến 5 năm thì phải thay mới, sản phẩm FSK bình quân có thể sử dụng trong vòng 10 năm. Nếu xe hơi thường đậu ở trong phòng tối (như bãi xe hầm), màng cách nhiệt không thường xuyên bị chiếu nắng, thì có thể kéo dài tuổi thọ sử dụng được vài năm . Khi bạn phát hiện màng cách nhiệt đã mờ và ảnh hưởng tầm nhìn nghiêm trọng, nổi lên bọt hơi, oxy hóa, bị tróc hoặc nứt gãy, như thế này, hiệu quả cách nắng cách nhiệt sẽ hạ giảm rất nhiều, không còn hiệu quả chống nắng cho làn da và tăng nhiệt độ xe, đề nghị chủ xe thay mới màng cách nhiệt khi gặp tình trạng này.

TOP