phone

Tiếng Việt

English

logo
search

CTY TNHH MTV HYUNDAI BÌNH DƯƠNG


HYUNDAI BÌNH DƯƠNG

          Hyundai Bình Dương là đại lý chính thức và duy nhất tại tỉnh Bình Dương của Hyundai Thành Công, nhà phân phối xe cho Hyundai Toàn Cầu tại Việt Nam, cung cấp các dòng xe Hyundai chính hãng với dịch vụ bảo dưỡng bảo hành chuyên nghiệp, sữa chữa chất lượng cao và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Hyundai Toàn Cầu.

         Được đầu tư bởi Cty TNHH MỘT THÀNH VIÊN Ô TÔ BÌNH DƯƠNG, Hyundai Bình Dương nằm trên trục đường chính xuyên tỉnh Bình Dương, ngay trung tâm thị xã Thủ Dầu Một
 

        Với diện tích showroom trên 1.200 m2, diện tích xưởng dịch vụ hơn 2.500 m2 và tổng vốn đầu tư trên 30 tỷ đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S (Sale – bán hàng, Service – sửa chữa, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng) của tập đoàn Hyundai. 


Phòng trưng bày
 


Poster về chương trình bốc thăm trúng thưởng

 

        Hyundai Bình Dương có Showroom bán hàng sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng.

 


XƯỞNG SỬA CHỮA.......
 


Khâu sửa chữa
 

          Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, đến với Hyundai Bình Dương khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất và mức giá ưu đãi nhất.

            Hyundai Bình Dương có khả năng đáp ứng  rất nhiều cho nhu cầu  mua sắm, sửa chữa, bảo dưỡng xe của khách hàng tại thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương và các tỉnh lân cận khu vực miền Đông Nam Bộ với công suất phục vụ tới 100 lượt xe/ ngày.


Phòng chuẩn đoán
 


Film cách nhiệt FSK
 

        Đến với Hyundai Bình Dương, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệu lợi ích sau bán hàng vượt trội trong thời gian sử dụng sản phẩm của Hyundai Bình Dương.


----------------------------------------

 

ĐỊA CHỈ : 48A Đại lộ Bình Dương, Ngã tư Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, TX.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Tel: 0650.384.7777 - 0650.384.7979

Fax: 0650.3847.848/ 0650.3847.850

Website:  http://hyundaibinhduong.com/

 

 

 

TOP