phone

Tiếng Việt

English

logo
search

Cty Tnhh Toyota Hà Đông

CÔNG TY TNHH TOYOTA HÀ ĐÔNG

 
         Toyota Hà Đông tọa lạc tại trục đường quốc lộ số 6, con đường huyết mạch từ Hà nội - Thanh Xuân – Hà Đông đến các tỉnh Tây bắc như Hòa Bình,Sơn La, Lai Châu với tổng vốn đầu tư trên 4 triệu đô la Mỹ. 
 
         Tổng diện tích sử dụng là Phòng trưng bày rộng hơn 700m2, khối văn phòng rộng 800m2, xưởng dịch vụ 2 tầng với diện tích trên 3.400m2 với hơn 40 khoang sửa chữa, 1 phòng sơn khép kín & 3 phòng sơn nhanh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và được thiết lập hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
Toyota Hà Đông tọa lạc tại trục đường quốc lộ số 6, con đường huyết mạch từ Hà nội - Thanh Xuân – Hà Đông đến các tỉnh Tây bắc như Hòa Bình,Sơn La, Lai Châu với tổng vốn đầu tư trên 4 triệu đô la Mỹ.

 

 

 

Khu tiếp khách dịch vụ rộng rãi, hiện đại.
 
           Về nhân lực, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên được đào tạo chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, Toyota Hà Đông – THD hứa hẹn mang lại một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ cho khách hàng.
 


Các Khu sửa chữa xe được trang bị hiện đại nhất hiện nay đạt mọi tiêu chuẩn đề ra của Toyota Việt Nam


 

Phòng sơn khép kín, thân thiện với môi trường
 

Trong số các kho Phụ Tùng chính hãng Toyota

         Xây dựng trên tiêu chí chung của Toyota toàn cầu, cùng với những thành công của các TMV thiết lập tại các địa phương khác nhau trên toàn quốc,, Toyota đã thiết lập được một mạng lưới vững mạnh trên toàn quốc nhằm mang dịch vụ gần hơn tới khách hàng ở khắp nơi. 

Địa chỉ:

Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội ( Đối Diện Bến Xe Yên Nghĩa )

Người đại diện:  (Chị Ngân )  0976.782.888

Tư vấn bán hàng :   Chị Ly )  0934.083.858

Email : hotro@toyotahadong.com.vn

Website: http://toyotahadong.com.vn

TOP