phone

Tiếng Việt

English

logo
search

NỘI THẤT ÔTÔ CON RỒNG ĐỎ


NỘI THẤT ÔTÔ CON RỒNG ĐỎ
 

 

             Thành lập từ năm 2000 đến nay được sự tin yêu của Quý khách cùng với việc lấy chữ Tín trong kinh doanh chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách sự hài lòng , niềm tin vào những sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã lựa chọn .

                Trong suốt chặng đường hoạt động Ô tôThăng Long không ngừng tìm kiếm những sản phẩm của các hãng uy tín trên thế giới , song song đó chúng tôi luôn luôn trú trọng đến đội ngũ kỹ thuật viên để hoàn thiện tay nghề kết hợp với các nhân tố giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng , dịch vụ kỹ thuật lắp ráp chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài .
 


              Ngày nay hệ thống cửa hàng của Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách với chủng loại hàng hoá phong phú thông qua hơn 4.000 sản phẩm các loại được nhập khẩu trực tiếp từ : Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài Loan , Singapore......
  

 

Lĩnh vật Kinh Doanh :

           Nệm ghế da cao cấp Jackspeed nhập khẩu trực tiếp từ Singapore đã được dùng trên máy bay , du thuyền và những loại xe ôtô nổi tiếng như BMW, Mecsides.....giúp khách hàng luôn thoải mái trên chặng đường dài .
· Đặc biệt nhà phân phối độc quyền tại Hà nội sản phẩm phim dán kính cách nhiệt Nano Blue Diamond - FSK, bảo hành 10 năm.
· Các loại mâm đúc chính hãng với nhiều kiểu dáng hiện đại .
· Thiết bị âm thanh cao cấp xe hơi nổi tiếng như Sony, JVC, Alpine....
· Nội thất ốp gỗ sang trọng
· Các loại đồ chơi , đồ trang trí cho xe .

Dịch vụ

· Bảo hành sản phẩm
 
· Tư vấn chăm sóc xe
 
· Dịch vụ lắp ráp , sửa chữa.
 
Kính mời Quý khách tham quan gian hàng của chúng tôi tại 

--------------------------------------------

 

ĐỊA CHỈ : 42 Láng Hạ - Đống Đa – Hà nội
ĐIỆN THOẠI : 04.37761522

Web : www.conrongdo.com.vn

Email : rongdo42lh@yahoo.com.vn

Đại diện : Chị THỦY - Giám đốc 

 

TOP