phone

Tiếng Việt

English

logo
search

HONDA ÔTÔ ĐÀ NẴNG

HONDA ÔTÔ ĐÀ NẴNG
 


Honda Việt Nam khánh thành Đại lý ô tô đầu tiên tại miền Trung – Honda Ôtô Đà Nẵng.

Ngày 19 tháng 10 năm 2007, cùng với Công ty Cổ phần Ôtô Vận Hội mới, Honda Việt Nam sẽ khánh thành đại lý ô tô đầu tiên của mình tại khu vực miền Trung Việt Nam – Honda Ôtô Đà Nẵng, nâng tổng số đại lý ô tô của Honda Việt Nam đi vào hoạt động lên 5 đại lý. Với số lượng đơn đặt hàng của khách hàng cho xe Honda Civic ngày càng tăng, việc Đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng đi vào hoạt động sẽ góp phần mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt là tại khu vực miền Trung.

   

     

Nằm ngay trung tâm thành Phố Đà Nẵng, Honda Ôtô Đà Nẵng đã được hoàn thành sau khoảng 7 tháng khẩn trương xây dựng với tổng diện tích sử dụng trên 4.500m2 bao gồm các khu vực chính, như phòng trưng bày xe mới, khu vực tiện ích phục vụ khách hàng, khu vực xưởng dịch vụ, khu vực văn phòng, phòng đào tạo, kho xe mới v.v.


Phòng trưng bày

 

Phòng tiếp khách 

Cũng giống như tất cả các đại lý ô tô khác của Honda, Đại lý Honda Ôtô Đà Nẵng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất, phù hợp với những yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Phòng sửa chữa
 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp

 

Tại đây, khách hàng có thể hài lòng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributio


-------------------------------------


Địa chỉ : Lô A11 Đường 2/9 Quận hải Châu - TP Đà Nẵng
Điện thoại : 0511.788.888
Fax : 0511.641.886

TOP